Cồi sò điệp là phần ngon nhất của con sò điệp, phần cơ trắng, chắc, ngọt. Cồi sò điệp tươi có thể làm sashimi, nấu cháo, nấu súp,…. Rất nhiều món ngon bổ dưỡng có thể chế biến từ nguyên liệu này. Tuy nhiên có một cách nấu rất phổ biến, được địa phương nhiều vùng có loại hải sản này áp dụng. Đó là nướng mỡ hành, phần cơ sò điệp nướng thơm nhức mũi, khiến không ai có thể chối từ. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến đơn giản này, ngay sau đây nhé!
Người tiêu dùng Việt ngày càng chuộng nông sản Việt chất...
Trong tuần lễ xoài các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều siêu thị bán mỗi ngày được một tấn xoài các loại, điều này chứng tỏ người tiêu dùng Việt đang ngày càng chuộng nông sản Việt chất lượng cao. Lễ hội xoài năm 2024 đang diễn ra trên toàn hệ thống siêu […]