Dâu tằm không chỉ là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, mà còn là một nguyên liệu chế biến đồ uống giải nhiệt tốt cho sức khỏe nhất là những ngày nắng nóng. Ngâm siro dâu tằm giúp giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và bảo toàn các chất dinh dưỡng bên trong. Ngoài ra, việc thường xuyên uống dâu tằm cũng có thể giúp cơ thể giải độc, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể. Mùa dâu tằm đến rồi hãy thử ngâm siro loại quả này ngay tại nhà nhé!
Xuất khẩu tiếp tục khởi sắc, ấn tượng 4 nhóm hàng...
Nửa đầu tháng 3 (từ ngày 1 – 15/3), kim ngạch xuất khẩu hàng hóa cả nước đạt 16,67 tỷ USD. Đáng chú ý, chỉ trong 15 ngày đầu tháng 3 có tới 4 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch từ 1 tỷ USD trở lên. Xuất khẩu tiếp tục khởi sắc, ấn tượng […]