Tết Nguyên Đán này có hũ tỏi xanh màu ngọc bích, ăn vừa giòn mát lại chua chua thơm thơm, giải ngán các món ngấy cực dễ. Hơn nữa, tỏi ngâm chua ăn còn có tác dụng chữa bệnh, không chỉ kích thích sự ngon miệng mà còn diệt khuẩn tốt giúp tránh được cảm cúm những khi thời tiết thay đổi. Bạn có thể tham khảo cách làm tỏi xanh ngọc bích dưới đây nhé.
Thách thức mới cho xuất khẩu cà phê vào EU
Nghị viện châu Âu đã tạm trì hoãn việc thực thi “Quy định không phá rừng của Liên minh châu Âu – EU (EUDR – EU Deforestation-free Regulation). Mặc dù vậy, chúng ta phải hiểu đây chỉ là tạm dừng “kỹ thuật” vì lý do khách quan, chứ không phải không thực thi. Và các […]