Chao đậu hũ là một loại gia vị, nước chấm hoặc một loại thực phẩm để chế biến thêm nhiều món ăn đa dạng khác. Bạn có thể dùng chao để chấm cùng rau củ luộc, ăn cùng cơm trắng đều rất ngon. Hương vị béo ngậy của chao sẽ khiến món ăn thêm phần hấp dẫn. Nếu bạn tự làm chao đậu hũ tại nhà, theo cách ủ truyền thống sẽ béo, mịn thơm ngon hơn so với những loại chao làm công nghiệp.
Lâm Đồng: Phê duyệt kinh phí hơn 17,2 tỷ đồng để...
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt nội dung và kinh phí thực hiện kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp hướng đến toàn diện, bền vững, hiện đại năm 2024; kinh phí để thực hiện mục tiêu trên là 17.228 triệu đồng. Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm […]