Ếch xào măng là một món ăn độc đáo, mộc mạc chân quê. Đây là món ăn quen thuộc mang đậm màu sắc ẩm thực cổ truyền Việt Nam. Thịt ếch có dai ngon, kết hợp với măng chua giòn và một chút cay cay từ ớt, cùng với hương thơm tinh tế của hành lá và rau mùi tàu. Món ăn dân dã này thật phong phú và ngon lành, có thể được thưởng thức trong các buổi tiệc nhẹ hoặc cùng với bữa cơm hàng ngày.
Thách thức mới cho xuất khẩu cà phê vào EU
Nghị viện châu Âu đã tạm trì hoãn việc thực thi “Quy định không phá rừng của Liên minh châu Âu – EU (EUDR – EU Deforestation-free Regulation). Mặc dù vậy, chúng ta phải hiểu đây chỉ là tạm dừng “kỹ thuật” vì lý do khách quan, chứ không phải không thực thi. Và các […]