Tết Nguyên Đán này có hũ tỏi xanh màu ngọc bích, ăn vừa giòn mát lại chua chua thơm thơm, giải ngán các món ngấy cực dễ. Hơn nữa, tỏi ngâm chua ăn còn có tác dụng chữa bệnh, không chỉ kích thích sự ngon miệng mà còn diệt khuẩn tốt giúp tránh được cảm cúm những khi thời tiết thay đổi. Bạn có thể tham khảo cách làm tỏi xanh ngọc bích dưới đây nhé.
Những giá trị bất ngờ từ sản xuất cà phê bền...
Nhờ việc liên kết, sản xuất bền vững đã giúp nhiều nông dân trồng cà phê thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Sản lượng, chất lượng cà phê cũng được nâng cao. Lãi lớn nhờ xen canh, sản xuất hữu cơ Giữa lúc hàng trăm nông dân tỉnh Đắk Lắk oằn mình vét […]