Bánh kếp là loại bánh mì mỏng, dẹp, dễ làm và không quá ngọt, được ưa chuộng bởi nhiều nền văn hóa trên thế giới. Bánh kếp hầu hết được làm từ bột mì, trứng và sữa. Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây để có món bánh ngon đãi cả nhà trong những ngày trời se lạnh.
Lâm Đồng: Phê duyệt kinh phí hơn 17,2 tỷ đồng để...
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt nội dung và kinh phí thực hiện kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp hướng đến toàn diện, bền vững, hiện đại năm 2024; kinh phí để thực hiện mục tiêu trên là 17.228 triệu đồng. Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm […]